ศิลปะการตัดช่อตุงล้านนา : การตัดตุงไส้หมู
ประวัติความเป็นมา และวิธีการทำตุงไส้หมู เพื่อสืบสานประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นล้านนา
ผู้เรียบเรียงเนื้อหา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ พ่อครูพลเทพ บุญหมื่น เพชรราชภัฏ-เพชรล้านนา ประจำปี พ.ศ.2561
ผลิตโดย สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่