ศิลปะการตัดช่อตุงล้านนา : การตัดตุงไส้หมู

ประวัติความเป็นมา และวิธีการทำตุงไส้หมู เพื่อสืบสานประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นล้านนา


ผู้เรียบเรียงเนื้อหา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้ พ่อครูพลเทพ บุญหมื่น เพชรราชภัฏ-เพชรล้านนา ประจำปี พ.ศ.2561

ผลิตโดย สำนักดิจิทัลเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่